Forums

Post Reply
Forum Home > General Discussion > Mourinho và tình cảnh khốn đốn của MU

xu kien
Member
Posts: 1

Nếu như là fan hâm mộ của MU cho đến giờ, chắc chắn bạn sẽ hiểu được tình cảnh khốn đốn của MU bây giờ là như thế nào. Và người đứng đầu MU bây giờ, ông Mourinho vừa phát biểu, chỉ có người thông thái và có não mới hiểu được tình cảnh của MU.

Bị giới báo chí chê là hèn nhát

Sau khi thua Sevilla – đội bóng yếu, MU bị giới báo chí chỉ trích quá nhiều, nhất là chỉ trích Mourinho đã có lối chơi quá an toàn, khiến cho đội hình rối loạn và từ đó dẫn đến thất bại.https://www.vaobongmoinhat.com/dang-ky-188.html" target="_blank" rel="nofollow">đăng ký 188bet để biết thêm thông tin chi tiết.


Và sự việc đó vẫn chưa có hồi kết, trước làn sóng đó, phát biểu với CNN, Mourinho thổ lộ: Ông hiểu nổi buồn của việc bị loại khỏi CL là quá sớm, nhưng ông cũng không thể hiểu được điều gì nhiều hơn chỉ từ nó.

Trên bảng xếp hạng, hiện tại MU đang đứng thứ 2 và kém 16 điểm so với MC ở giải Premier League.

Theo Mourinho: Hãy nhìn vào bảng sếp hạng của Premier League, chúng tôi chỉ xếp sau một đội. Rõ ràng đây là một sự chuẩn bị tốt trong vài năm gần đây và chúng tôi có đến 18 CLB ở phía sau.

Ông Mourinho đã nhấn đi nhấn lại rất nhiều lần về 18 CLB đó, và khẳng định rằng đội của mình sẽ tiếp tục vươn lên dẫn đầu.

Quỹ đỏ đang có phong độ thi đấu chưa tốt, và chưa được lòng người hâm mộ. Nội bộ của Qũy đỏ lại đang lục đục rất nhiều chuyện về chuyển nhượng De Gea, tình thầy trò với Saw và cách chơi dỡ của các SAO. Chính điều đó đã làm cho đội MU trở nên nỗi loạn trong thời gian gần đây.

 

--
March 27, 2018 at 10:54 PM Flag Quote & Reply

You must login to post.