Forums

Post Reply
Forum Home > Instrumental > Các điểm mạnh và yếu máy xông tinh dầu phuc sương

binhan2016
Member
Posts: 3

Các điểm mạnh và yếu máy xông tinh dầu phuc sương

 

Để có được kiểu máy xông tinh dầu sử dung đúng chức năng và yêu cầu thì việc tìm được loại máy xông tinh dầu nào cho phù hợp cùng với bạn,Để giải đáp ngần ngại trên hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu các thông tin nói về máy xông tinh dầu phun sương được sử dụng đa dạng Hiện giờ cũng như là các công năng ưu việc mà nó mang lại.

 

Nguyên lý hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu phun sương phá vỡ các hạt tinh dầu thành các hạt nhỏ hơn là vỡ kết cấu của chúng tạo ra hương thơm bên ngoài ko khí. máy sử dụng tinh dầu được hòa chung vào nước nên thế lúc phun sương sẽ mang hơi nước đi kèm nên mùi tinh dầu sẽ không còn nồng như nguyên chất.

 

[center][img]http://phukienxonghoi.com/wp-content/uploads/2016/12/may-khuech-tan-tinh-dau-eb-818-600x522.jpg[/img][/center]

 

++ Ưu điểm:

 

- làm tăng độ ẩm ngoài ko khí đặc trưng là trong lúc đông dễ tránh được không khí khô, đây là loại máy với điểm mạnh lớn việc giữ âm & ở phía trong lúc hoạt động không gây ra tiến ồn, phối hợp vào nước thành ra gây ít tốn tin dầu.

 

++ Nhược điểm

 

- Đây là kiểu máy sở hữu sủ dụng nước hài hòa vào tinh dầu cho nên sau khi sử dụng Bạn cần nên vệ sinh sạch sẽ, giảm thiểu các mùi tinh dầu để thời gian dài mang mùi lạ phía trong khi khuếch tán.

 

++ mua máy khuếch tán tinh dầu phun sương tại đâu

 

Bạn đang cần sắm máy khuếch tán tinh dầu phun sương tuy nhiên đang phân vân ko biết mua máy tại đâu thì bạn hoàn toàn yên tâm hãy trung tâm ngay vào với chúng tôi phukienxonghoi.com chuyên cung cấp những mẫu máy khuếch tán tinh dầu phun sương và các mẫu máy khác như máy khuếch tán tinh dầu xe khá...bạn mang thể xem chi tiết các loai máy khuếch tán qua liên kết sau: phukienxonghoi.com/sp/may-xong-tinh-dau/ nếu bạn có yêu cầu cơ sở ngay vào với chúng tôi qua số hotline 0933 05 20 40 hay đặc hàng online để được nhân viên gọi lại giải đáp cụ thể cho mọi người.

March 17, 2017 at 1:30 PM Flag Quote & Reply

You must login to post.